ขออภัย เราไม่พบ {{term}} โปรดลองอีกครั้ง
มาตรการรับมือกับโควิด-19 ของ Regus

ผู้ให้บริการระดับโลกหนึ่งราย โซลูชันที่สมบูรณ์แบบหนึ่งเดียว

สร้างความเติบโตให้ธุรกิจของคุณกับบริษัทที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต สำนักงานสำรองในสภาวะฉุกเฉินของ Regus มีอัตราการขยายตัวมากกว่า 100% ทุกปีตลอดช่วงสองปีที่ผ่านมา

เราขอเสนอค่าคอมมิชชัน 10% หรือ 15% จากมูลค่ารวมในสัญญาที่ได้รับการยืนยันแล้ว โดยจะมีการชำระล่วงหน้าอย่างรวดเร็ว ตลอดจนให้คุณมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลต่างๆ ที่มีคุณค่าสำหรับอุตสาหกรรมด้านความต่อเนื่องทางธุรกิจในสภาวะฉุกเฉิน

เป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันสำนักงานสำรองพร้อมใช้ได้ทั่วโลกที่มีความคล่องตัวซึ่งช่วยให้ธุรกิจมีสำนักงานสำรองจากเหตุภัยพิบัติในเกือบทุกเมืองทั่วโลกได้ด้วยผู้ให้บริการเพียงรายเดียว

ติดต่อทีมสำนักงานสำรองในสภาวะฉุกเฉินของเรา

สำนักงานสำรองในสภาวะฉุกเฉินขนาดเล็ก

ช่วยให้ลูกค้าของคุณมีสำนักงานสำรองจากเหตุภัยพิบัติได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

เรามีเครื่อข่ายพื้นที่ทำงานระดับโลกซึ่งช่วยให้ลูกค้าของคุณสามารถดำเนินธุรกิจในสภาวะฉุกเฉินได้อย่างต่อเนื่อง ราบรื่น และง่ายดาย

รับประกันพื้นที่ทำงาน

เครือข่ายระดับโลกของเราให้การรับประกันต่อแผนความต่อเนื่องด้านการดำเนินงานทางธุรกิจในสภาวะฉุกเฉินของลูกค้าของคุณระหว่างเกิดเหตุฉุกเฉินหรือวิกฤตการณ์ โดยไม่ต้องรอคิวหรือมีผู้รอรับบริการมากเกินกว่าศักยภาพที่สามารถตอบสนองได้

โซลูชันแบบพร้อมสรรพระดับโลก

สิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการจัดเตรียมไว้และพร้อมใช้งาน อินเทอร์เน็ตมาตรฐานธุรกิจและบริการโทรศัพท์ พนักงานต้อนรับ พื้นที่ครัวและส่วนเก็บล้าง

จัดการง่าย

ไม่จำเป็นต้องมีผู้ให้บริการมากมาย เพียงผู้ให้บริการระดับโลกหนึ่งราย นโยบายการสมัครใช้บริการที่เรียบง่าย บริการลูกค้าทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดเตรียมหรืองบประมาณในการลงทุน

ติดต่อทีมสำนักงานสำรองในสภาวะฉุกเฉินของเรา

เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนระดับโลกของเรา

เรามีความเข้าใจอุตสาหกรรมนี้อย่างลึกซึ้ง

เราได้สร้างเหตุการณ์เฉพาะสำหรับการแบ่งปันสิ่งที่เราได้เรียนรู้เพื่อให้คุณมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลต่างๆ ที่มีคุณค่าเกี่ยวกับอุตสาหกรรมด้านความต่อเนื่องทางธุรกิจในสภาวะฉุกเฉิน

ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับความต่อเนื่องทางธุรกิจในสภาวะฉุกเฉินและเหตุการณ์สำนักงานสำรองในสภาวะฉุกเฉินจากเหตุภัยพิบัติ

เพิ่มหลักทรัพย์ของคุณและรับผลประโยชน์จากเครือข่ายของ Regus

ช่วยลูกค้าของคุณด้วยเนื้อหาชั้นนำเกี่ยวกับอุตสาหกรรมนี้ ได้แก่ เอกสารข้อมูล งานวิจัย และกรณีศึกษา

ติดต่อเราโดยตรงเพื่อลงทะเบียนเป็นพันธมิตรด้านช่องทางจัดจำหน่ายสร้างบัญชี